• Sun. Dec 3rd, 2023

Giải mã thời gian đánh boss cuối của chiến hạm câm lặng là bao lâu 2023

Byadmin

Apr 10, 2023
Giải mã thời gian đánh boss cuối của chiến hạm câm lặng là bao lâu 2023

Thời gian đánh boss cuối của chiến hạm câm lặng là bao lâu, là một trong những câu hỏi thường gặp trong Blade & Soul. Bởi đây là một trong những phụ bản cung cấp một lượng lớn đồ và những trang bị cần thiết để nâng cấp vũ khí hàng ngày cho game thủ. Vậy hãy cùng mình giải mã thời gian đánh boss cuối của chiến hạm câm lặng là bao lâu nhé!

Đôi nét về tựa game Blade & Soul

Giới thiệu qua về game Blade & Soul

Giới thiệu qua về game Blade & Soul
Giới thiệu qua về game Blade & Soul

Trước khi giải đáp thắc mắc Thời gian đánh boss cuối của chiến hạm câm lặng là bao lâu thì chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua về tựa game Blade & Soul. Đây là game nhập vai online thuộc thể loại kỳ ảo võ thuật rất được chuộng bởi những người chơi Hàn Quốc. Vào ngày 13/9/2012, nhà phát hành NCsoft đã cho ra mắt Blade & Soul và 4 năm sau đó tựa game này mới chính thức được phát hành ở Phương Tây.

Blade & Soul là tựa game kết hợp võ thuật lấy từ cảm hứng khinh công và chiến đấu trong thế giới mở. Người chơi sẽ được tự tạo nhân vật dạng điều khiển để khám phá thế giới qua cách hoàn thành những nhiệm vụ giao bởi NPC. Bên cạnh đó các game thủ cũng sẽ được đánh và tìm hiểu về boss đặc biệt là giải đáp về thời gian đánh boss cuối của chiến hạm câm lặng là bao lâu?

Một vài tính năng nổi trội có trong game

Hệ thống chiến đấu trong Blade & Soul sẽ sử dụng thời gian thực qua góc nhìn thứ ba. Điều này sẽ đòi hỏi người chơi phải biết cách kết hợp nhiều chiêu thức tấn công. Ngoài ra, theo chia sẻ từ NCsoft, game dựa theo cơ chế sáng tạo Downed, cho phép bạn phục hồi lằn ranh sinh tử. Người chơi sẽ bắt đầu đối kháng cùng tạo vật trong game, tham gia việc cuộc chiến giữa mọi người. 

Dựa trên những chia sẻ của nhà phát triển thì game Blade & Soul sẽ cung cấp hệ thống tùy biến loại cao độ. Điều này sẽ cho phép toàn bộ NPC ở trong game sẽ thực hiện qua hệ thống tùy biến đối với nhân vật. Đồng thời, các game thủ được quyền tùy chỉnh, tiếp cận gồm cấu trúc khuôn mặt, kiểu tóc, chọn cơ thể, chiều cao, màu mắt. Ngoài ra, Nhân vật thuộc một trong bốn chủng có thể chơi theo Lân, Long, Phụng, Quy. 

Giải đáp thời gian đánh boss cuối của chiến hạm câm lặng là bao lâu?

Giải đáp thời gian đánh boss cuối của chiến hạm câm lặng là bao lâu?
Giải đáp thời gian đánh boss cuối của chiến hạm câm lặng là bao lâu?

Trả lời cho thắc mắc thời gian đánh boss cuối của chiến hạm câm lặng là bao lâu? Câu trả lời cho câu hỏi này sẽ là 5 phút 10 giây. Ngoài thời gian đánh boss cuối của chiến hạm câm lặng là bao lâu thì người chơi cũng cần phải biết thêm thông tin về boss cuối chiến hạm.

Boss cuối trong chiến hạm câm lặng thường được biết đến với cái tên là “Taikhan” sở hữu sinh lực 8.090.000, cực kỳ trâu chó khác biệt hoàn toàn với 2 đồng đội là Boss 1 và Boss 2.

Boss Taikhan
Boss Taikhan

Ngoài thời gian đánh boss cuối của chiến hạm câm lặng là bao lâu thì chúng ta còn có các đòn đánh đã lập trình sẵn cho Boss như:

  • Vung cả 2 tay: Người chơi có thể đỡ được đòn này
  • Vung lần lược tay trái và phải rồi đập từ trên xuống: Người chơi có thể đỡ đòn này được được.
  • Cuộn tròn 2 tay xung quanh người rồi vung mạnh ra xung quanh đồng thời gây hiệu ứng ‘hất ngã’ và ‘đẩy lùi’.
  • Phun nước theo đường thẳng: Người chơi không thể đỡ đòn được bắt buộc phải né.
  • Ngoài ra, Taikhan có thể Túm lấy 1 tanker bất kì và ném đi như trái banh điều này giảm đi 1 lượng lớn Nộ của mục tiêu: Đòn đánh thì người chơi sẽ không thể đỡ được nhưng người chơi có thể sử dụng khống chế boss bằng kỹ năng.

Một số cơ chế đặc biệt của Boss: 

  • Tại mốc 80% và 60% máu, thì Taikhan sẽ ngừng lại các hành động khác đồng thời bắt đầu cơ chế mọc gai quanh người và xóa toàn bộ các hiệu ứng xấu.
  • Tại mốc 40% máu thì Taikhan sẽ mọc gai đến hết trận đánh bên cạnh đó cơ chế 80% & 60% sẽ được lặp lại.
  • Tại mốc 3% máu, thì Taikhan sẽ nhảy về giữa và kết thúc trận đấu. Đồng thời, Haemujin sẽ được giải thoát khỏi Vỏ bọc của Taikhan.

Trên đây là toàn bộ những giải đáp về câu hỏi thời gian đánh boss cuối của chiến hạm câm lặng là bao lâu? Mong rằng qua bài viết anh em đã hiểu hơn về game cũng như cơ chế đánh boss tại phụ bản chiến hạm câm lặng.

XEM THÊM:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *