• Wed. Feb 21st, 2024

Rank cao nhất Liên Quân mùa 25

Byadmin

Apr 9, 2023
Rank cao nhất Liên Quân mùa 25

Bậc rank cao nhất Liên Quân luôn là thứ mà các game thủ của tựa game này hướng đến. Bởi chúng là thứ sẽ đánh thứ hạng cũng như trình độ của người chơi qua từng mùa. Trong tưạ game này hệ thống các rank đều được được phân bổ một cách rõ ràng giúp người chơi xác định được thứ hạng cũng như trình độ của mình đang ở đâu và cần lên đến bao nhiêu bậc để lến đến mức rank cao nhất Liên Quân. Trong bài viết này hãy cùng mình tìm hiểu về rank cao nhất Liên Quân mùa 13 nhé. 

Đôi nét về tựa game Liên Quân

Đôi nét về tựa game Liên Quân
Đôi nét về tựa game Liên Quân

Liên Quân Mobile có lẽ đã là cái tên không còn xa lạ gì đối với các game thủ Việt. Khi đây là một trong những tựa game Moba cực kỳ nổi tiếng và là môn thể thao điện tử được thi đấu chính thức trong Seagame trong những kỳ đại hội gần đây. Tính đến nay thì Liên Quân Mobile đã có tuổi đời gần 7 năm gắn bó với game thủ Việt. Được phát triển bởi Tencent Game và được chính “Gà Rán” – Garena phát hành, tựa game đã có được một số thành công nhất định. 

Giải mã về hệ thống các rank trong Liên Quân

Giải mã hệ thống các rank trong Liên Quân
Giải mã hệ thống các rank trong Liên Quân

Hầu hết các tựa game thuộc dòng game Moba thì rank thường được biết đến nhiều nhất là đấu xếp hạng. Và cũng tương tự, hệ thống rank trong Liên Quân chính là cấp bậc của người chơi được sắp xếp theo trình tự phụ thuộc vào số trận thắng và cột mốc mà người chơi đó giành được tại mục “Đấu xếp hạng”.

Hệ thống thứ hạng sẽ được sắp xếp từ bậc bậc thấp nhất cho đến bậc rank cao nhất Liên Quân và được phân bổ đồng đều. Tính tới mùa thứ 25 thì hệ thống rank của tựa game này cũng không có sự thay đổi quá nhiều khi vẫn giữ nguyên 8 bậc gồm Đồng, Bạc, Vàng, Bạch kim, Kim cương, Tinh anh, Cao thủ, Chiến Tướng và cuối cùng là mức rank cao nhất Liên Quân Thách đấu. 

Phân loại hệ thống rank từ rank cao nhất Liên Quân đến thấp nhất

Thứ hạng thấp nhất từ rank Đồng đến rank Vàng (Đồng, Bạc và Vàng)

Đây có thể nói là mức rank thấp nhất của Liên Quân, đây có thể nói là nơi quy tụ của các tân thủ, newbie hãy những người mới bắt đầu tiếp xúc với game. Tại thứ hạng này, người chơi sẽ dành phần lớn để đấu tập với Bot và làm quen với các cơ chế của game. Các game thủ sẽ ít khi được đấu với người thật hoặc nếu cố game sẽ tự động sắp xếp với những người có cùng mức rank với bản thân.

Thứ hạng trung bình từ Bạch Kim đến Kim Cương

Nếu các game thủ đã leo lên được đến mức rank này thì xin chúc mừng bạn đã năm được hầu hết các cơ chế cơ bản của tựa game rồi đó. Đây sẽ là hai cấp bậc giúp bạn nâng cao hơn kỹ năng của mình bởi bạn sẽ được đấu với người thật nhiều hơn không còn phải đánh với Bot nữa. Vậy nên nếu tiếp tục chăm chỉ luyện tập và học hỏi thì việc leo lên những cấp bậc cao hơn hoặc mức rank cao nhất Liên Quân Mobile là hoàn toàn có thể. 

Mức khá từ Tinh Anh đến Cao Thủ

Rank cao thủ trong Liên Quân
Rank cao thủ trong Liên Quân

Nếu các bạn có thể leo lên được đến mức rank này thì có thể được coi là những người chơi khá giỏi tựa game này rồi đó. Đây là hai thứ hạng có thể nói là khắc nghiệt nhất của Liên Quân Mobile đặc biệt là Tinh Anh bởi đây là nơi hội tụ đủ các thể loại từ phá game, tranh lane hay thậm chí là AFK bỏ trận. Chính vì thế mà để lên được Cao Thủ bạn sẽ phải bỏ ra rất nhiều công sức, thời gian để vượt qua cái mức rank không ai muốn chơi này.

Mức giỏi Chiến Tướng 

Rank chiến tướng của Liên Quân
Rank chiến tướng của Liên Quân

Đây thứ hạng tiệm cận với bậc rank cao nhất Liên Quân – Thách Đấu đây là chiến trường của các con quái vật thực sự. Những người chơi tại mức rank này đều sở hữu kỹ năng cá nhân tốt đánh khác bọt so với toàn bộ thứ hạng còn lại kể cả “Cao Thủ” nếu không muốn nói là “Out Trình”.

Bậc rank cao nhất Liên Quân Mobile –  Thách Đấu

Đây là bậc rank cao nhất Liên Quân nơi hội tụ của những top sever hay các tuyển thủ chuyên nghiệp của tựa game này. Và tất nhiên đây cũng sẽ là môi trường vô cùng khắc nghiệt khi người chơi giành giật từng sao để được lọt Top trên bảng xếp hạng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *