• Wed. Oct 4th, 2023

Cách khoe thông thạo Liên Quân Mobile mùa 25

Byadmin

Apr 9, 2023
Cách khoe thông thạo Liên Quân Mobile mùa 25

Cách khoe thông thạo Liên Quân” có lẽ là một trong những thứ được người chơi của tựa game này tìm kiếm nhiều nhất. Chủ yếu là để khoe thông thạo cho những người chơi khác biết mình đã thành thục vị tướng đó đến mức nào hoặc cũng có thể dùng để chế giễu hay trêu kẻ địch khi bạn hạ gục thành công chúng. Vậy trong bài viết này hãy cùng mình tìm hiểu về các thông tin liên quan đến thông thạo tướng và cách khoe thông thạo Liên Quân Mobile mùa 25 nhé!

Giải mã thông thạo Liên Quân Mobile

Tỉ lệ thông thạo tướng Liên Quân là gì?

Trước khi đi tìm hiểu về cách khoe thông thạo Liên Quân thì người chơi cần phải tìm hiểu tỉ lệ thông thạo tướng Liên Quân là gì. Điểm hay tỉ lệ thông thạo tướng Liên Quân là thang đo độ thuần thục một vị tướng bất kì của người chơi. Nói cách khác, đó chính là điểm tương ứng với số lần bạn chơi vị tướng đó. Sau mỗi một trận đấu bất kì (không tính đấu với Máy) thì Garena sẽ cộng cho người chơi số điểm thông thạo của vị tướng bạn sử dụng trong ván đấu đó.

Điểm sẽ tương ứng với kết quả mà bạn đã cống hiến trong trận đấu đó Thắng sẽ được cộng nhiều điểm còn Thua sẽ được cộng ít. Và tất nhiên nếu người chơi thắng nhiều trận thì càng được cộng nhiều thông thạo và quá trình tăng điểm và bậc thông thạo của bạn sẽ nhanh hơn. 

Có tổng cộng bao nhiêu mức thông thạo trong Liên Quân Mobile

Trải qua 25 mùa thì hiện tại Liên Quân Mobile đang có tất cả 5 bậc thông thạo theo lần lượt là D, C, B, A và cao nhất là S. Dưới đây sẽ là bảng điểm thông thạo chi tiết trước khi người chơi tìm hiểu về cách khoe thông thạo Liên Quân.

 

Các bậc thông thạo Điểm 
Thông thạo D Từ 0 – 100 điểm
Thông thạo C Từ 100 – 300 điểm
Thông thạo B Từ 300 – 1000 điểm
Thông thạo A Từ 1000 – 2000 điểm
Thông thạo S Từ 2000 điểm trở lên 

 

Cách xem điểm thông thạo tướng trong Liên Quân Mobile

Cách xem điểm thông thạo tướng trong Liên Quân Mobile
Cách xem điểm thông thạo tướng trong Liên Quân Mobile

Để có thể xem được thông thạo tướng trong Liên Quân người chơi chỉ cần thực hiện những thao tác sau: Đầu tiên đăng nhập game sau đó chọn vào mục “Tướng” ở dưới màn hình. Sau đó cửa sổ sẽ hiện ra toàn bộ tướng bạn đang sở hữu và thông thạo của chúng ở dưới. Ngoài ra, các game thủ cũng có thể sắp xếp các tướng theo thứ tự tên hoặc theo điểm thông thao từ lớn nhất đến thấp nhất. 

Cách khoe thông thạo Liên Quân mùa 25

Với sự chỉnh sửa và thay đổi liên tục qua các bản cập nhật nên Garena đã quyết định sắp xếp lại vị trí của nhiều chức năng. Chính vì thế mà đối với những người mới chơi nếu họ không để ý thì sẽ không thể biết được những thứ mà họ cần tìm đang ở mục nào trong game. Điều này cũng ảnh hưởng ít nhiều đến cách khoe thông thạo Liên Quân. Vậy nên để người chơi có thể nắm rõ được tính năng này, dưới đây sẽ là cách khoe thông thạo Liên Quân Mobile:

  • Bước 1: Bước đầu tiên trong cách khoe Liên Quân, người chơi sẽ cần phải cài đặt để bật tính năng này trong trận đấu. Đầu tiên chọn vào phần “Trang Bị” sau đó ấn vào “Hiệu ứng”.
Mở mục "Trang Bị" rồi ấn chọn vào "Hiệu Ứng"
Mở mục “Trang Bị” rồi ấn chọn vào “Hiệu Ứng”
  • Bước 2: Bước tiếp theo trong cách khoe thông thạo Liên Quân chính là người chơi ấn chọn vào “Biểu cảm trong trận”  rồi ấn “Biểu cảm quen thuộc” sau đó kích hoạt ở phần “Gắn” như trong ảnh.
Chọn vào “Biểu cảm trong trận”  rồi ấn “Biểu cảm quen thuộc” sau đó chọn “Gắn”
Chọn vào “Biểu cảm trong trận”  rồi ấn “Biểu cảm quen thuộc” sau đó chọn “Gắn”
  • Bước 3: Sau khi hoàn tất các thao tác trên thì bước cuối cùng trong cách khoe thông thạo Liên Quân đó là người chơi vào phòng đấu tập. Sau đó ở góc bên phải của màn hình có công cụ chat, nhấn giữ nó để hiện biểu cảo rồi lướt ngón tay về phía biểu tượng thông thạo như trong hình. Sau khi đã ấn vào biểu tượng thì thông thạo của bạn sẽ được xuất hiện ngay trên đầu vị tướng đó.
Nhấn giữ biểu cảm "Thông Thạo"
Nhấn giữ biểu cảm “Thông Thạo”

 

Thông thạo sẽ được hiện ngay trên đầu vị tướng
Thông thạo sẽ được hiện ngay trên đầu vị tướng

Trên đây là toàn bộ các thao tác cơ bản về cách khoe thông thạo Liên Quân Mobile. Vẫn còn rất nhiều mẹo, thủ thuật hướng dẫn khác về Liên Quân đang chờ mọi người khám phá nên các bạn đừng bỏ lỡ những bài viết sắp tới nhé!

XEM THÊM:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *